Dung dịch vệ sinh dạng phun sương Top Queen- sự lựa chọn thông minh của khách hàng

Tin đăng ngày : 12/12/13 | 4705 lượt xem

Cuộc sống bề bộn và vội vàng khiến chúng ta không đủ thời gian để quan tâm, chăm sóc bản thân. Có một thực trạng hết sức vô lý là khi còn trẻ, chúng ta bán sức để kiếm tiền nhưng khi về già lại cố gắng lấy tiền để mua sức khỏe. Ô nhiễm môi trường đang diễn ra trầm trọng, đặc biệt là ô nhiễm nguồn nước, các hóa chất độc hại ảnh hướng đến sức khỏe, gây ra nhiều loại bệnh tật cho con người.

Phụ khoa là bệnh phổ biến cả nam và nữ hiện nay. Đặc biệt là nữ khi tỉ lệ người mắc bệnh phụ khoa đã lên tới 70% (có vùng cao nhất lên đến 90%).

Dung dịch vệ sinh là một sản phẩm không thế thiếu đối với cả 2 giới để phòng tránh các bệnh phụ khoa. Và hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều sản phẩm với chất lượng và giá cả khác nhau khiến người sử dụng phải băn khoăn, lựa chọn? Tuy nhiên theo khảo sát thực tế, hầu hết các dung dịch vệ sinh trên thị trường hiện nay đều chiết xuất từ các loại hoá chất hoặc ở dạng dung dịch phải rửa lại với nước. Điều này đôi khi gây bất tiện cho người sử dụng đặc biệt khi phải đi công tác hay ở cơ quan khi không có điều kiện rửa với nước.

Khắc phục những hạn chế của nhiều sản phẩm đã có trên thị trường, dung dịch vệ sinh dạng phun sương Top Queen ra đời là một sản phẩm độc đáo với những đặc tính nổi trội:

- Top Queen được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên:Trà xanh, mướp đắng, vỏ dưa hấu kết hợp với các bài thuốc trong dân gian

- Được chiết xuất ở dạng xịt khô có thể sử dụng một cách tiện lợi

- Thành phần hoàn toàn từ tự nhiên có thể dùng được cho cả nam và nữ

- Hỗ trợ điều trị các loại nấm bệnh, viêm nhiễm khí hư vùng kín

Mặc dù mới xuất hiện trên thị trường nhưng dung dịch vệ sinh dạng phun sương Top Queen  đã nhận được sự phản hồi tích cực của khách hàng về chất lượng sản phẩm

Chị Hà (Phùng Hưng, Hà Nội) cho biết: “Tôi thường bị viêm nhiễm vùng kín và dị ứng khi thay đổi thời tiết phải dùng nhiều biện pháp khác nhau để chữa trị. Tôi cũng đã tìm mua các loại dung dịch vệ sinh của nước ngoài tuy nhiên không có hiệu quả triệt để. Tình cờ được người bạn tặng một lọ dung dịch vệ sinh dạng phun sương Top Queen dùng thử, tôi đã nhận thấy hiệu quả rõ rệt ngay từ lần đầu sử dụng, khô ráo mà vẫn giữ được độ ẩm cần thiết, mùi hương tự nhiên, dễ chịu. Đặc biệt có thể sử dụng linh động mà không cần phải rửa lại bằng nước bất tiện như các dung dịch khác. Từ đó tôi đã là fan trung thành của Top Queen tích cực giới thiệu cho những bạn bè gặp phải những vấn đề như tôi”.

Câu chuyện nhỏ của bạn Hạnh cũng cho thấy sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm Top Queen: Khi tôi đi du học ở Pháp, cuộc sống học tập rất bận rộn, tôi được bạn bè Pháp giới thiệu dung dịch phụ nữ dạng phun sương,thật tuyệt vời. Về Việt Nam, tôi vẫn phải nhờ bạn bè bên Pháp mua hộ. Một lần, tôi được giới thiệu sản phẩm Top Queen dùng thử và thật bất ngờ khi tôi cảm nhận được hiệu quả như sản phẩm ở Pháp với khác biệt vượt trội là được chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên. Và mỗi lần sang Pháp tôi lại mang Top Queen giới thiệu cho bạn bè bên đó với niềm tự hào về sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam”

Những ưu thế nổi trội của Top Queen đã đem lại hiệu quả bất ngờ cho người sử dụng. Top Queen xứng đáng là dung dịch vệ sinh,  an toàn, tiện lợi, là lựa chọn thông minh của khách hàng.

Hiện sản phẩm đang được độc quyền phân phối bởi CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM TÂN ĐỨC MINH

Địa chỉ:

Số 10, 12 ngõ 266 Đội Cấn Ba Đình Hà Nội.

Điện thoại:

04 3762 6943

Fax :

04.3762 7254

“Tôi thường bị viêm nhiễm vùng kín và dị ứng khi thay đổi thời tiết phải dùng nhiều biện pháp khác nhau để chữa trị...”

Xem tiếp...

“Tôi thường bị viêm nhiễm vùng kín và dị ứng khi thay đổi thời tiết phải dùng nhiều biện pháp khác nhau để chữa trị...”

Xem tiếp...

“Tôi thường bị viêm nhiễm vùng kín và dị ứng khi thay đổi thời tiết phải dùng nhiều biện pháp khác nhau để chữa trị...”

Xem tiếp...